Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ đẹp có kiểu dáng tính tế luôn mang lại cho bạn một không gian thoải mái để ngủ một giấc thật ngon có những giây phút thư giãn ấn tượng.

Thiết kế phòng ngủ như yêu cầu của gia chủ chúng tôi luôn hết lòng sáng tạo để gia đình bạn có sản phẩm ưng ý độc đáo nhất. Mẫu phòng ngủ đẹp phải đảm bảo các yếu tố quan trọng mà gia đình bạn đưa ra đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ đẹp làm sao cho thật hài hòa đó là nơi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có được sự nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc hay những lo toan bộn bề trong cuộc sống hàng ngày

Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ đẹp tại căn hộ chung cư
Mẫu giường đơn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Giường đơn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ Sồi được nhập khẩu đã qua quá trình xử lý kỹ lưỡng nên đảm bảo gỗ không bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng. Giường có thể thiết kế theo kiểu giường đơn cũng có thể giường đôi tùy theo yêu cầu và không gian nội thất phòng ngủ, giường ngủ đơn được thiết kế chắc chắn với những khối gỗ dày dặn và rắn chắc nhất. Giường được thiết kế gồm có 4 chân cao giúp cho gầm giường ngủ nhà bạn được thông thoáng hơn, dễ dàng cho việc lau dọn vệ sinh phòng ngủ. Giường gồm có thành giường trái, thành giường phải , đầu giường và đuôi giường được kết hợp với nhau thông qua các khe nên rất chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người ngủ. Đặc biệt phần đầu giường và đuôi giường phần thanh gỗ trên cũng được thiết kế uốn cong nhìn rất mềm mại, uyển chuyển.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác