Thiết kế mẫu phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế mẫu phòng khách đẹp hiện đại mang đến cho bạn một không gian chung để cả gia đình cùng ngồi quây quần và tiếp khách thật ấn tượng và độc đáo.

Phòng khách là không gian trung tâm của một ngôi nhà, để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện và tiếp khách và thể hiện đẳng cấp và phong cách của gia chủ. Nội thát Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế chúng tôi mang đến cho khách hàng những không gian đẹp và ấn tượng nhất. Dưới đây là một mẫu thiết kế phòng khách đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Phòng khách hiện đại tiện nghi
Thiết kế không gian phòng khách hiện đại được chúng tôi chọn nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên đem đến sự mộc mạc và đơn giản. Nội thất phòng khách với bộ sofa gỗ óc chó cao cấp thiết kế chữ L giúp tận dựng được không gian góc căn phòng, bộ sofa với đệm da ời màu đen sang trọng. Chiếc kệ tivi  lớn, với những ngăn và hộc đựng đồ tiện nghi. Phòng khách thiết kế mở liên thông với phòng bếp cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng. Thiết kế mẫu phòng khách đẹp hiện đại được sáng tạo bởi các KTS nội thất Xuân Khánh chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác