Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tiện nghi

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tiện nghi mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi đầy thú vị, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau một ngày học tập và lao động.

Tùy thuộc vào sở thích và cá tính riêng mà các nhà thiết kế nội thất đã đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất mang lại một không gian đầy tiện nghi và hiện đại ngoài ra còn giúp bạn có được những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất. Dưới đây là một mẫu phòng ngủ đẹp hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thiết kế phòng ngủ mở
Thiết kế không gian phòng ngủ với ấn tượng cho bạn một nơi nghỉ ngơi thư gaixn đầy thú vị. Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tiện nghi được chúng tôi thiết ế với chiếc giường ngủ độc đáo, với những khối gỗ lớn, màu gỗ mộc mạc đem lại vẻ gần gũi, chiếc giường được đặt ở trung tâm căn phòng cho bạn một nơi thư giãn thú vị. Sau đầu giường được chúng tôi bài trí chiếc tủ quần áo gỗ và chiếc bàn phấn, kiểu thiết  kế mới lạ đã đem đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi thú vị nhất. Căn phòng thiết kế mở, với 3 phía là cửa kính, bạn có thể tận hưởng được những tia nắng tự nhiên, hoặc có thể kéo rèm vào theo ý thích. Nội thất với chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác