Thiết kế mẫu sofa gỗ cao cấp

Thiết kế mẫu sofa gỗ cao cấp mang phong cách hiện đại với kiểu dáng khá ấn tượng và lạ mắt được tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo của người thiết kế. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Bộ sofa gỗ cho không gian phòng khách luôn chiếm được phần lớn sự quan tâm và đầu tư của nhiều gia chủ. Khi sự quan trọng của những bộ sofa gỗ ngày càng được khẳng định trong không gian phòng khách của mỗi gia đình bởi sự ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như công năng của không gian phòng khách. Thiết kế mẫu sofa gỗ cao cấp mang kiểu dáng chữ I với gam màu nâu bắt mắt thể hiện đúng với tinh thần thiết kế của phong cách hiện đại dễ dàng bài trí hài hòa với không gian phòng khách và những nội thất khác trong căn phòng. 

Thiết kế mẫu sofa gỗ cao cấp 1
Phòng khách được coi là bộ mặt của không gian sống là nơi để bạn thể hiện những cá tính, gu thẩm mỹ cũng như địa vị gia đình thông qua những nội thất được lựa chọn. Sofa gỗ phòng khách có thể coi là một trong những nội thất chủ đạo của căn phòng là nội thất thu hút mọi ánh nhìn trong không gian khi lần đầu bước chân vào. Bộ sofa này được lựa chọn từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp với gam màu nâu trầm tự nhiên của gỗ giúp tạo nên cảm giác gần gũi thân quen cho mọi thành viên nhưng cũng không làm giảm bớt đi sự sang trọng và cao cấp cho căn phòng. Thiết kế không quá nhiều chi tiết rườm rà nên dễ dàng bài trí trong căn phòng của bạn và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những hoạt động khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác