Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp nổi bật

Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp nổi bật với kiểu dáng mới hiện đại cùng đường nét tinh tế và lôi cuốn, dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của các KTS đã đáp ứng nhiều nhu cầu của gia đình hiện nay.

Một bộ sofa gỗ hoàn hảo là được thiết kế mang kiểu dáng đẹp tiện nghi, màu sắc trang nhã sang trọng và chất liệu gỗ bền đẹp được lựa chọn hợp phong thủy trong không gian phòng khách. Bởi đây là không gian diễn ra nhiều hoạt động đối ngoại của gia đình nên cần chú ý đầu tư nội thất thật chu đáo và tinh tế. Xuân Khánh với các KTS tài năng dày dặn kinh nghiệm tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp nổi bật cho phòng khách gia đình ấn tượng nhất.

Thiết kế bộ sofa gỗ ấn tượng hoàn hảo

Ngày nay bàn ghế sofa gỗ được thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại, độc đáo phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau của gia đình. Bộ bàn ghế sofa gỗ trên đây được thiết kế mang kiểu dáng chữ L với 3 chỗ ngồi, sofa giường tiện nghi giúp gia đình có thể nghỉ ngơi mọi lúc thay cho chiếc giường êm ái. Sofa thiết kế giằng phủ kín với những chi tiết trạm trổ tinh tế và sáng tạo, tay ghế được thiết kế hình hộp nhỏ tiện nghi cho gia đình trang trí những đồ lưu niệm độc đáo và tinh tế. Bàn trà nhỏ với hông hai bên được thiết kế với những thanh gỗ nhỏ xếp song song, ngăn kéo ở giữa cho bạn để đồ gọn gàng và kín đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác