Thiết kế mẫu tủ áo hiện đại

Thiết kế mẫu tủ áo hiện đại đem đến cho căn phòng ngủ thêm gọn gàng và tiện nghi, không chỉ là nơi để cất giữ những bộ quần áo gọn gàng mà nó còn là nơi để bạn cất những món đồ quý giá.

Khi chọn một chiếc tủ áo cho phòng ngủ của mình bạn cần xem xét kỹ khích thước diện tích của căn phòng, với căn phòng đang hướng tới và nội thất xung quanh, để chúng có thể hài hòa với tổng thể căn phòng đó. Nếu căn phòng của bạn đủ rộng thì bạn nên lựa chọn những chiếc tủ áo lớn rộng, nó sẽ luôn giữ căn phòng của bạn ở trạng thái sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp. còn nếu là một căn phòng nhỏ thì nên chọn một chiếc tủ áo nhỏ, nhiều ngăn và thiết kế tận dụng không gian phía trên của căn phòng, hay một chiếc tủ áo cánh lùa hiện đại...Bạn có thể tham khảo một thiết kế đẹp của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Tủ quần áo gỗ hiện đại
Ở một không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn thì chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng mẫu tủ quần áo cánh lùa hiên đại. Tủ được chúng  tôi thiết kế theo không gian của căn phòng, tận dựng góc gần của ra vào đảm bảo sự tiện nghi những vẫn mang đến sự thôn g thoáng và gọn gàng. Tủ thiết kế kịch trần tận dụng không gian phía trên để đựng đồ. Thiết kế mẫu tủ áo hiện đại với 2 ngăn lớn và 1 ngăn mở phía ngoài là nơi để bạn có thể để những món đồ lưu niệm hay những quyển sách yêu quý của mình. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh đem đến sự gần gũi và ấm áp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác