Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi cho phòng bếp của bạn có nơi để đồ tiện nghi, nơi để bạn chế biến những món ăn ngon cho cả gia đình, cùng chiêm ngưỡng một mẫu đẹp tại đây nhé.

Phòng bếp là căn phòng để cả gia đình cung ngồi lại với nhau, để cùng nhau trò cuyện và thưởng thức những món ăn ngon, vậy nên nội thất trong căn phòng này cũng luôn được gia chủ chọn lựa kĩ lưỡng. Trong không gian phòng bếp tiện nghi không thể không nhắc đến một mẫu tủ bếp đẹp, Tủ bếp là nơi để cất giữ những món đồ vào đó gọn gàng, nơi để bạn chế biến cho ả gia đình những món ăn ngon... Chúng tôi, nội thất Xuân Khánh với nhiều mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại, với nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp với mọi không gian mang đến cho bạn sự tiện nghi và sang trọng nhất.

Tủ bếp gỗ hiện đại
Phòng bếp thêm tiên nghi với một mẫu tủ bếp gỗ hình chữ i hiện đại. Thiết  kế kiểu dáng nhỏ gọn với một tủ chữ i v à 1 bàn đảo, tủ bếp sẽ cho bạn có nơi để đồ và chế biến những món ăn một cách dễ dàng nhất. Tủ bếp được làm từ gỗ óc chó tự nhiên, với gam màu gỗ nâu đậm cùng những vân gỗ đẹp, mang đến cho căn phòng của bạn thêm gần gũi và ấm áp. Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi cao kịch trần tận dụng không gian phía trên. Mặt đá Granite màu trắng  tinh tế với độ bền, có thể chịu lực tốt nhất mang đến nét cuốn hút và sang trọng cho căn phòng bếp của chủ nhà.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác