Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi cho gia đình

Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi cho gia đình  mang đến một không gian bếp tiện nghi ,thoải mái trong việc chế biến những món ăn ngon. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu tủ bếp đẹp tại đây nhé.

Tủ bếp là nơi để các bà nội trợ chế biến những món ăn ngon cho cả gia đình, nơi để cất giữ món đồ trong phòng bếp gọn gàng và tiện nghi. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi có nhiều mẫu tủ bếp đẹp thiết kế tiện nghi theo yêu cầu của người dùng, phù hợp với mọi không gian của phòng bếp. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp
Tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế dạng thẳng phù hợp với những không gian phòng bếp có diện tích nhỏ. Thiết kế mẫu tủ bếp đẹp và tiện nghi cho gia đình được làm  bằng chất liệu gỗ công nghiệp acrylic với gam màu trắng sáng bóng cho căn phòng thêm rộng mở. Tủ bếp thiết kế dáng chữ i nhỏ gọn theo không gian của căn phòng, với nhiều ngăn và tủ đựng đồ tiện nghi. Với phần tủ bếp dưới có phần mặt được ốp đá công nghiệp cao cấp để mặt kệ cứng giúp bạn chế biến thức ăn tiện lợi mà không lo bị hỏng hóc trong thời gian ngắn. Tủ bếp được chúng tôi thiết kế với đầy đủ phụ kiện nghu : máy khủ mùi, bếp gia, bồn rửa, lò vi sóng ...

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác