Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ độc đáo

Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ độc đáo theo phong cách hiện đại mang đến những trải nghiệm thoải mái cho người dùng tạo cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Tủ bếp thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp mang đến những chức năng độc đáo được tạo dựng bởi nhiều ngăn tủ nhỏ với mỗi ngăn tủ người KTS lại tích hợp từng chức năng theo sự tính toán để mang lại sự khoa học và thuận tiện khi sử dụng. Phòng bếp là nơi để người nội trở thể hiện những tay nghề nấu nướng sự đảm đang và chăm lo cho gia đình qua những bữa cơm ngon. Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ độc đáo, KTS nào cũng mong muốn nội thất này trở thành trợ thủ đắc lực cho người nội trợ để có thể phần nào giúp cho những công việc nấu nướng trở nên đơn giản và có nhiều nguồn cảm hứng được khơi dậy. 

Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ độc đáo 1

Với thiết kế dáng chữ I, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kèm theo mặt bếp bằng đá cao cấp mang đến vẻ sang trọng và đầy tính hiện đại phù hợp với hầu hết không gian sống hiện nay của nhiều gia chủ. Với những ngăn tủ bếp thiết kế đặt tại kệ trên và kệ dưới mang những chức năng cụ thể đã được tính toán kỹ thông qua những phụ kiện nhà bếp được lắp ráp trong ngăn tủ. Sự lựa chọn phối màu sắc trắng và nâu vàng nhẹ nhàng càng thể hiện đúng tinh thần của phong cách hiện đại giúp không gian phòng bếp như bừng sáng và thông thoáng hơn đặc biệt là khi có những ô cửa sổ giúp bạn tận hưởng được nguồn ánh tự nhiên một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác