Thiết kế mẫu tủ bếp tiện nghi cho phòng bếp

Thiết kế mẫu tủ bếp tiện nghi cho phòng bếp mang đến cho không gian của bạn sự tiện nghi và thoải mái trong việc cất giữ đồ , tạo được nguồn cảm hứng trong chế biến những món ăn ngon.

Tủ bếp là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng bếp, không chỉ là nơi để chế biến thức ăn cất giữ đồ đạc trong phòng bếp mà nó còn là điểm nhấn ấn tượng cho không gian.Một mẫu tủ bếp đẹp cũng chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho gia đình bạn,với kiểu dáng đẹp,tiện nghi mang lại sự tiện dụng và thoải mái kết hợp với sự bài trí khoa học mang đến không gian thông thoáng cho các bà nội trợ của gia đình.

Tủ bếp hiện đại tiện nghi

Thiết kế mẫu tủ bếp tiện nghi cho phòng bếp
thiết kế dạng chữ L thẳng phù hợp với những không gian phòng bếp có diện tích nhỏ. Sử dụng chất liệu gỗ xoan đào đã qua xử lý, tẩm sấy tốt nhất chống mối mọt, cong vênh mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Gỗ được lựa chọn kỹ, với những đường vân đẹp tự nhiên, sơn lớp PU 3 mặt màu sắc đạ dạng, tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ của bạn. Tủ bếp gỗ thiết kế với nhiều ngăn tiện dụng, kết hợp với mặt kính tạo sự khác biệt và sang trong cho không gian nội thất phòng bếp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác