Thiết kế mẫu tủ quần áo đẹp độc đáo

Thiết kế mẫu tủ quần áo đẹp độc đáo mang kiểu dáng khá hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều bởi không gian phòng ngủ nhỏ và tinh tế.

Phòng ngủ được mọi người chú trọng thiết kế và đầu tư nội thất đầy đủ và trang trí thú vị lôi cuốn nhất để chăm sóc những thời gian thư giãn nghỉ ngơi cũng như những giấc ngủ an lành, ngọt ngào nhất mỗi đêm. Ngoài chiếc giường ngủ ra thì việc sắm một chiếc tủ quần áo đẹp vừa vặn với không gian là cần thiết để sắp xếp các món đồ gọn gàng và khoa học nhất. Mời các bạn tham khảo một thiết kế mẫu tủ quần áo đẹp độc đáo dưới đây.

Mẫu tủ quần áo sang trọng
Chiếc tủ quần áo trong không gian phòng ngủ sang trọng được tạo nên bởi chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu xanh đen sang trọng và đẳng cấp phù hợp cho khách hàng là nam. Tủ quần áo gỗ công nghiệp được thiết kế mang kiểu dáng khá đơn giản với hai ngăn cánh mở tiện lợi, kích thước vừa phải, bên trong bạn có thể treo áo sơ mi thoải mái vừa để các bộ đồ gấp gọn gàng. Bên trong ngăn tủ được lắp các bóng đèn nhỏ độc đáo cũng làm nên đặc trưng của thiết kế này. Phía trên cùng sát trần là hai ngăn tủ kho vừa phải để bạn cất chăn gối tiện lợi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác