Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại

Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại theo không gian với nhiều công năng giúp tạo nên những trải nghiệm mới khi sử dụng và ý tưởng sáng tạo cho bài trí. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Tủ quần áo là nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ, là nơi cất giữ mọi vật dụng như quần áo, tư trang, vật dụng cá nhân, phụ kiện trang sức,.... với muôn vàn thứ cần cất giữ một cách gọn gàng và điều này càng thúc đẩy sử quan trọng của mẫu tủ quần áo trong căn phòng. Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại với những ngăn tủ đứng có kích thước lớn giúp bạn có thể treo đồ hay để đồ được nhiều hơn thiết kế cánh lùa nên khá tiện dụng và dễ bài trí trong không gian nhất là với những căn phòng có diện tích nhỏ. Kết hợp giữa hai gam màu trắng và nâu vàng theo đúng với lối thiết kế phong cách hiện đại giúp mang lại cảm nhận trẻ trung và tươi mới cho căn phòng. 

Thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại 1
Thiết kế tủ quần áo có rất nhiều kiểu dáng và ý tưởng khác nhau nhằm mang đến những sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn cho nhiều gia đình. Với phần kệ trang trí thiết kế thêm cho mẫu tủ quần áo chữ I lại càng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế này và tăng chức năng mang đến cho bạn những ý tưởng mới khi sử dụng. Thiết kế những ngăn tủ nhỏ phía trên của tủ giúp bạn có thể cất giữ những món đồ lâu ngày không sử dụng hoặc những vật dụng quan trọng vừa an toàn lại vừa gọn gàng. Đối với căn phòng ngủ luôn hướng đến một không gian thoáng mát và sạch sẽ nên sử dụng những mấu thiết kế tủ áo có những thiết kế ngăn tủ đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác