Thiết kế mẫu vách ngăn cầu thang đẹp

Thiết kế mẫu vách ngăn cầu thang đẹp mang phong cách hiện đại được tạo nên bởi những ý tưởng sáng tạo của KTS hứa hẹn sẽ mang đến những vẻ đẹp khác biệt cho không gian:

Mẫu vách ngăn thiết kế bởi chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng và ấn tượng cho không gian còn giúp cải tạo những trải nghiệm mới khi dùng. Hầu hết nhiều gia chủ vẫn thường bỏ qua vị trí cầu thang khiến cho đây là góc chết của không gian vì thế để tạo nên vẻ toàn mỹ cho cả căn nhà thì việc lựa chọn những nội thất như vách ngăn để tạo vẻ đẹp cầu thàng sẽ là ý tưởng không tồi. Mẫu thiết kế vách ngăn này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn được tạo kiểu dáng cột kết hợp với những ô vuông nhỏ để đồ trang trí mang chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đảm bảo được độ chắc chắn khi dùng và vẻ hiện đại cho căn phòng.  

Thiết kế mẫu vách ngăn cầu thang đẹp 1
Đối với những thiết kế mẫu vách ngăn cầu thang đẹp luôn phải đảm bảo yếu tố phù hợp với lối xây dựng cầu thang của từng căn ngôi nhà, thông thường những mẫu vách ngăn này sẽ được thiết kế kịch sàn để vừa tạo tính thẩm mỹ và cũng vừa tạo độ bám cho vách giúp tạo nên sự chắc chắn hơn. Với những mẫu vách ngăn thiết kế đa năng như này không chỉ đơn thuẩn giúp tạo nên một không gian tách biệt mà còn mang bạn đến với những ý tưởng sáng tạo mới để trang trí không gian thêm ấn tượng và thu hút hơn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cho mẫu thiết kế này như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,... tùy vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác