Thiết kế nội thất phòng khách cao cấp

Thiết kế nội thất phòng khách cao cấp mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và là nơi để tiếp những vị khách quý ấn tượng, thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

Phòng khách là căn phòng chính của că nhà, nơi đây để cả gia đình cùng ngồi với nhau, cùng nhau trò chuyện và xem những chương trìnhg giải trí và tiếp nhữn vị khách đến chơi nhà. Vậy nên việc thiết kế phòng khách sao cho thật đẹp phù hợp với diều kiện kinh tế của gia chủ là rất cần thiết. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Phòng ngủ đẹp sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách theo phong khách cổ điển xen lẫn hiện đại mang lại cho căn phòng thêm sang trọng và cao cấp hơn. Thiết kế nội thất phòng khách cao cấp được chúng tôi thiết kế với bộ sofa mang phong cách cổ điển lớn có màu sắc trắng và đỏ thẫm làm điểm nhấn quan trọng cho cả căn phòng khách tạo nên một điểm riêng biệt độc lạ nhưng hài hòa với các nội thất xung quanh. Chiếc kệ tivi được thiết kế hoa văn tinh tế với gam màu trắng được đặt đối diện bộ sofa để có thể vừa ngồi thư giãn vừa xem các chương trình truyền hình thoải mái. Sự bài trí theo phong cách cổ điển luôn làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và thoải mái bởi không gian thoáng rộng có phần uy nghi

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác