Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư là sự hài hòa, hòa quyện giữa các sản phẩm nội thất, từ sự tương đồng về màu sắc của sofa gỗ, bàn trà với sàn gỗ cho đến sự tương phản của màu gỗ tối và màu trắng của tường và trần nhà.

Ngày nay nhiều gia đình đã chọn chung cư làm nơi ở lý tưởng bởi sự tiện nghi và dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc. Để có được một gian phòng chung cư đẹp nhiều gia chủ đã cố gắng sắp xếp các khoảng không gian sinh hoạt sao cho tối ưu nhất. Một phần kiến trúc quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian sống ở chung cư đó chính là thiết kế nội thất phòng khách. Phòng khách trong căn hộ chung cư đang được thiết kế theo xu hướng khá đơn giản bởi sự hạn chế do diện tích mặt bằng thường không được rộng. Không gian này cũng thường liên thông với bếp ăn. Do đó, khi trang trí và sắp xếp thiết kế nội thất phòng khách chung cư ngoài việc nhấn mạnh công năng sử dụng còn nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
 

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư tại hà nội
Thiết kế nội thất phòng khách thoáng đãng, cơi nới với khung cửa sổ hướng sáng. Màu sắc của nội thất được phối hợp với nhau một cách khéo léo và hòa quyện. Sofa màu nâu kết hợp với đệm da màu đen, đôn màu đen cùng chiếc bàn trà gỗ khiến không gian phòng khách tuy nhỏ gọn nhưng không mất đi vẻ sang trọng, hiện đại. Thiết kế nội thất sử dụng vật liệu gỗ Sồi giúp nâng tầm giá trị của căn hộ chung cư cao cấp.  Nội thất gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác