Thiết kế nội thất phòng khách cùng kệ tivi đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách cùng kệ tivi đẹp sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo và tiện nghi hơn, đảm bao kiểu kệ để tivi này không làm tốn quá nhiều diện tích của căn hộ.

Trong không gian phòng khách ngoài bộ bàn ghế gỗ hoặc ghế sofa ra thì kệ tivi cùng là món đồ nội thất trọng tâm được đặt ở giữa căn phòng để mọi người có thể thư giãn sau ngày dài làm việc. Với mỗi thiết kế nội thất phòng khách cùng kệ tivi đẹp mang lại cho phòng khách thêm đầy đủ phù hợp xu hướng hiện đại. Chọn được sản phẩm theo sở thích mà có thiết kế đơn giản làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp gần gũi tạo vẻ hiện đại, trẻ trung cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách cùng kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp
Đây là một mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi vô cùng đẹp mắt và đáng chú ý. Màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đơn giản mà thật hiện đại. Phần kệ tivi được chia làm hai ngăn kéo nhỏ có tông màu xanh cốm kết hợp với màu trắng rất ăn ý và một ngăn rộng giúp bạn để nhiều đồ đạc một cách thuận tiện và an toàn. Trên mỗi ngăn kệ còn được thiết kế phần tay cầm bằng kim loại, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thuận tiện hơn cho việc sử dụng nữa. Phần vách ngăn được ghép lại từ các thanh gỗ dọc, rất ấn tượng và độc đáo cho căn phòng khách đẹp. Trên đó còn có những giá nhỏ để bạn để các đồ trang trí cho căn phòng thêm sinh động và giàu sức sống.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác