Thiết kế nội thất phòng khách và bếp chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách và bếp chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các căn hộ chung, nó không chỉ đáp ứng công năng, còn tạo được tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Phòng khách và phòng bếp luôn được tách biệt nhau trong không gian sống của người Việt. Tuy nhiên hiện nay, xu hướng gộp hai không gian này vào một đang trở nên phổ biến đặc biệt tại các căn hộ chung cư. Với mẫu thiết kế nội thất phòng khách và bếp chung cư chung nhau, bạn nên chú trọng sự hài hòa, tạo nên không gian hiện đại và một tổng thể thống nhất, tránh sử dụng các chi tiết trang trí rườm rà gây rối mắt ngay chính trong căn hộ này. Bên cạnh đó là màu sắc cũng quyết định sự sang trọng và trẻ trung cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách và bếp chung cư tại hà nội


Khu vực bếp liên thông với phòng khách và phòng ăn giúp tiết kiệm diện tích tới mức tối đa, đồng thời tạo sự xuyên suốt, hài hòa, thoáng đãng cho không gian sống. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế này sẽ giúp người nội trợ có thể vừa nấu ăn vừa giao lưu, trò chuyện với người thân, bạn bè đang quây quần ngoài phòng khách và ngược lại, giúp không khí trong nhà thêm ấm cúng, thân mật. Như các bạn đã biết hầu hết các căn hộ chung cư hiện đại đều có phòng khách liền kề với bếp và thường được gộp chung gọi là không gian sinh hoạt chung. Song công năng của hai căn phòng này rất khác nhau nên các nhà thiết kế thường tạo điểm nhấn cho mỗi không gian như việc bằng cách sử dụng màu sắc khác nhau, trang trí một mảng tường nhất định, hay đơn giản có thể trang trí trần nhà, hay đèn chiếu sáng để tạo nên 2 không gian khác biệt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác