Thiết kế phòng khách chung cư

Thiết kế phòng khách chung cư cho bạn có không gian chung để thư giãn và tiếp khách thật ấn tượng. Thiết kế nội thất bởi các KTS tài năng của Xuân Khánh sẽ làm bạn hài lòng.

Phòng khách là không gian chung, không chỉ là nơi để tiếp khách, thư giãn, trò chuyện mà một phòng khách đẹp còn là nơi để gia chủ khoe vị thế cũng như phong cách và đẳng cấp, vậy nên việc thiết kế một phòng khách đẹp là rất cần thiết. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất tho mọi phong cách và không gian khác nhau từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, từ chung cư, nhà phố cho đến biệt thự... Bài viết dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Nội thất phòng khách chung cư

Phòng khách chúng cư thường có yếu tố hẹp ngang và kéo dài vậy nên chúng tối chọn cho nơi đây phng cách thiết kế mở hiện đại giúp liên thông giữa phòng khách và phòng bếp, kết hợp với cửa kính rộng cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Còn về nội thất, chúng tối chọn ptheo phong cách hiện đại với toàn bộ được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, với một bộ sofa gỗ chữ L vừa cung cấp đầy đủ không gian tiếp khách tiện nghi, lại mang lại sự thoáng đãng cho căn phòng. Chiếc kệ tivi được đặt đối diện bộ sofa với những hộc và kệ để đồ gọn gàng, tiện nghi. Những chiếc đèn chùm và bức tranh trang trí cho căn phòng thêm điểm nhấn và màu sắc.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác