Thiết kế phòng khách cùng kệ tivi hiện đại

Thiết kế phòng khách cùng kệ tivi hiện đại dưới đây sẽ góp phần làm thay đổi hoàn toàn cho căn nhà bạn, hãy tham khảo mẫu phòng khách dưới đây để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp.

Với sự khéo léo, sáng tạo cùng óc thẩm mỹ tinh tế, bạn hoàn toàn có thể “phù phép” cho không gian phòng khách rộng hơn nhiều so với diện tích thật. Việc thiết kế phòng khách cùng kệ tivi hiện đại được xem như là một phần quan trọng trong thiết kế nhà ở, bởi chúng ta dành khá nhiều thời gian sinh hoạt ở khu vực này. Trên thực tế, không phải ngôi nhà nào cũng may mắn có được diện tích rộng rãi để chủ nhân thỏa sức trang trí theo ý muốn. Chọn lựa được một chiếc kệ tivi phải đáp ứng được tiêu chí tối ưu hóa diện tích trong căn phòng, có sự tương đồng với những  món đồ khác và tất nhiên là nó phải hợp với con mắt của mọi người thân trong gia đình.


Thiết kế phòng khách cùng kệ tivi hiện đại bằng gỗ
Kệ tivi đẹp hiện đại là một trong số những tiêu chí cơ bản của nhiều gia đình khi thiết kế phòng khách. Không phải chỉ có những bộ ghế sofa, những bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật mới có thể mang đến một không gian phòng khách đẹp sang trọng, lịch lãm mà những chiếc kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế cũng góp công sức không nhỏ để mang đến những điều thú vị và mới lạ cho tổ ấm gia đình. Mẫu kệ tivi hiện đại được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ bên dưới để vừa có thể chắc chắn cho tivi, vừa giúp cho gia đình bạn có thêm những nơi để đựng một số đồ dùng gọn gàng nhất, không chiếm nhiều không gian trong căn phòng. Ngoài những ngăn đó thì nhiều thiết kế còn cho phép bạn tận dụng làm giá sách hai bên, khá thú vị cho những ai yêu sách mà căn phòng lại khiên tốn diện tích.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác