Thiết kế phòng khách đẹp cho chung cư

Thiết kế phòng khách đẹp cho chung cư mang phong cách hiện, bài trí nội thất theo không gian đảm bảo sự tiện nghi và tiện dụng giúp bạn có nhiều trải nghiệm mới.

Không gian phòng khách là căn phòng chủ đạo ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách thiết kế của toàn căn nhà, là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và sự đầu tư về không gian sống, là nơi bạn tiếp đón những vị khách quý đến thăm nhà nên cần có sự lựa chọn và bài trí nội thất thật phù hợp với không gian. Bài trí bên trong căn phòng khách những nội thất như: sofa, kệ tivi, vách ngăn, bàn trà.... để làm đẹp cho căn phòng cần lựa chọn nội thất theo một phong cách, màu sắc phù hợp,... mang đến sự đồng nhất tạo nên nét thanh lịch cho căn phòng. Hầu như phòng khách được đặt ngay căn phòng gần cửa ra vào chính của căn nhà để tiện cho việc tiếp đãi khác và trưng bài những nội thất đẹp cho căn phòng. 

Thiết kế phòng khách đẹp cho chung cư 1
Lựa chọn bộ sofa nỉ màu trắng xám trong không gian hiện đại đặt đối diện là mẫu kệ tivi gỗ mang màu trắng với một vài phụ kiện điện tử khác mau càng làm nổi bật hơn trong căn phòng này. Nội thất thiết kế thanh lịch và tinh tế điểm phá bằng một vài gam màu nhẹ nhàng giảm bớt sự lạnh lẽo trong căn phòng. Cuộc sống với nhiều thay đổi, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới và hiện đại, luôn làm mới bản thân, ngôi nhà của bạn với một vài thay đổi nho nhỏ. Thiết kế phòng khách đẹp cho chung cư luôn tạo cảm hứng sáng tạo cho nhiều KTS với mỗi không gian lại có những cách bài trí và lựa chọn nội thất khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo được tính tiện nghi và sự cân bằng trong cách sắp xếp nội thất để tạo nên vẻ đẹp cho không gian này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác