Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố

Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố được tạo nên bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một căn phòng ấn tượng và tiện nghi khiến vạn người mê.

Việc trang trí phòng khách nhà phố đẹp rất quan trọng đặc biệt là với các phòng khách có diện tích nhỏ. Đối với các phòng khách nhỏ thông thường các kiến trúc sư sẽ định hướng phong cách thiết kế hiện đại ngay từ đầu cho bạn,bởi với phong cách này hướng đến sự thanh lịch và đơn giản tạo điểm nhấn ở một vài chi tiết để giảm thiểu sự đơn điệu. Phong cách hiện đại sẽ giúp phòng nhỏ có đầy đủ công năng sử dụng, nhưng vẫn gọn gàng, sạch sẽ bằng những nội thất đa năng hoặc kiểu dáng đơn giản, tránh sự rườm ra, rối mắt tạo cảm giác chật hẹp hơn cho không gian. Với không gian nhà phố thường có bề mặt không không quá rộng nên khi lựa chọn nội thất nên ưu tiên những mẫu có thể bài trí theo chiều dọc để đảm bảo lối đi và những hoạt động sinh hoạt khác trong gia đình. 

Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố 1
Dù không gian phòng có diện tích hạn chế nhưng vẫn phải đảm bảo được một số nội thất quan trọng và cần thiết như: bộ sofa, kệ tivi, vách ngăn,... Tùy vào từng không gian, diện tích cụ thể lựa chọn nội thất và bài trí, nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn nội thất được thiết kế theo không gian để có thể dễ dàng bài trí và sử dụng. Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố không phải là dễ bởi với mặt tiền đắt giá như thế cần sự phô trương vẻ đẹp của không gian phòng khách là điều rất quan trọng. Nơi đây chính là nơi để bạn tiếp đón những vị khách quý ghé thăm và thể hiện gu thẩm mỹ, sự đầu tư cũng như vị thế của gia đình đối với mọi người. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác