Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại nhất

Thiết kế phòng khách đẹp hiện nhât đại mang đến cho không gian chính trong ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và ấn tượng.Hãy cùng chiêm ngưỡng và chọn lựa cho gia đình mình phong cách phù hợp nhất nhé.

Phòng khách là căn phòng trung tâm của một ngôi  nhà, vì vậy nó luôn được gia chủ quan tâm thì thiết kế kĩ lưỡng sao cho đẹp và hoàn hảo nhất. Nội thất Xuân Khánh  với thế mạnh là thiết kế nội thất, sở hữu đội ngũ KTS trẻ tài năng và đầy sự sáng tạo, chúng tôi đã đem đến cho khách những không gian thiết kế đẹp và hiện đại nhất, làm hài lòng tất cả gia chủ. Bài viết dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp quý khách có  thể chiêm ngưỡng để chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất nhé.

Phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại nhất với không gian mở liên kết giữa phòng khách và bếp mang đến cho bạn một căn phòng rộng rãi và thoải mái nhất. Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nội thất phòng khách thiết kế gồm bộ sofa gỗ chữ L hiện đại, với đệm nỉ ngồi màu trắng sang trọng, đối  diện là chiếc kệ  tivi độc đáo tiện nghi với những ô, hộc và ngăn kéo để đồ tiện dụng, trên trần nhà sử dụng chiếc đèn độc đáo, được thiết kế bằng những thanh gỗ bắt chéo nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng khách với gam màu nâu và trắng đẹp hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác