Thiết kế phòng khách đẹp nhà phố

Thiết kế phòng khách đẹp nhà phố mang phong cách trẻ trung, gọn gàng, đơn giản ít nội thất nhưng vẫn tạo được sự đầy đủ tiện nghi là xu hướng mới trong trang trí phòng khách hiện nay.

Không gian phòng khách luôn là địa điểm chúng ta bước vào đầu tiên khi bước chân vào căn nhà, vì thế nên trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Diện tích nhà phố hiện nay thường có bề ngang hẹp  nhưng chiều sâu thì lại dài nên vấn đề sắp xếp nội thất có phần hạn hẹp và khó khăn hơn cho gia chủ. Chình vì thế mà các bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những KTS có kinh nghiệm để đưa ra phương án sắp xếp đồ nội thất khoa học và tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhà phố dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và thi công trọn gói.

Thiết kế phòng khách đẹp nhà phố tại hà nội
Toàn cảnh của căn phòng khách gồm có một bộ sofa gỗ hình chữ L màu nâu trầm ấm càng tạo được vẻ đẹp hiện đại và ấm cùng cho căn nhà của bạn. Do đặc điểm của nhà phố là hẹp nên các KTS đã khéo léo bố trí những đồ nội thất gọn và đơn giản đã khiến cho căn phòng khách có vẻ rộng hơn về chiều ngang so với thực tế của nó. Đường nét của bộ sofa gỗ cũng nên tiết giảm đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác