Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho bạn những không gian sống ấn tượng nhất, qua đó thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Phòng khách là không gian chung nơi để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện, thư giãn và tiếp những vị khách quý đến với gia đình. Ngoài ra một phòng khách thiết kế sang trọng còn thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách riêng của gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sơ hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, với nhiều phng cách khác  nhau từ cổ điển cho đến hiện dại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phong cách cho ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây là một mẫu phòng khách thiết kế mang phong cách tân cổ điển sang trọng, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Phòng khách đẹp sang trọng
Một không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cỏ điển đòi hỏi bạn phải có một không gian rộng và chí phí tương đối lớn dể thiết kế theo phong cách này. Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng phong cách tân cổ điển được chúng tôi thiết kế thật tinh tế từ màu sắc cho đến những món đồ nội thất và đồ trang trí được bài trí trong căn phòng này. Thiết kế phòng khách với gam màu xanh dương và màu trắng làm màu sắc chủ đạo thật hài hà và sang trọng. Nội thất trung tâm với một bộ sofa lớn, sang trọng được đặt ở chính giữa căn phòng là nơi để cả gia đình cùng ngồi thư giãn và tiếp những vị khách quý. Đối diện là một chiếc kệ trang trí tương đối lớn, nơi bạn có thể bày biện đồ vật lên đó thật hấp dẫn. Phòng khách tân cổ điển được trang trí thêm với chiếc đèn chùm và những bức tranh cho căn phòng thêm sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác