Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản

Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản mang đến một không gian đẹp và hiện đại cho cả gia đình những khoảnh khắc sum họp ấn tượng và không gian tiếp những vị khách quý thật ấn tượng.

Phòng khách là không gian chung của ngôi nhà, nơi để cả gia đình cùng ngồi sum họp lại với nhau để trò chuyện thư giãn và tiếp những vị khách quý. Là căn phòng chính nên nó rất được gia chủ quan tâm. Một phòng khách đẹp còn thể hiện  phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất,hơn hết, chúng tôi hiều khách hàng cần và muốn gì với ngôi nhà của mình mà từ đó thiết kế cho ra những khong gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây để có thêm cho mình lựa chọn nhé.

Phòng khách đẹp hiện đại
Với những không gian phòng khách chung cư có diện tích bó hẹp, những gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng rất được tin dùng bởi nó giúp nới rộng không gian, trẻ trung, dễ phối hợp để làm nổi bật các vật dụng trang trí khác. Một không gian phòng khách nhỏ đã được chúng tôi thiết kế và bài trí nội thất sao cho vẫn đảm bảo tính tiện nghi mà vẫn đem lại cho căn phòng sự thoáng đãng và rộng mở. Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản với bộ sofa nỉ chữ i nhỏ gọn được kê sát tường, chiếc kệ tivi dài, thiết kế theo không gian với nhiều ngăn kéo và hộc đựng đồ tiện nghi. Những chậu cấy xanh được đặt trong không gian này cho căn phòng thêm tự nhiên và ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác