Thiết kế phòng khách hiện đại nổi bật

Thiết kế phòng khách hiện đại nổi bật khi nội thất được chọn thật tinh tế và hoàn hảo được sắp xếp khoa học và phù hợp với phong cách sống của từng gia chủ.

Không gian để gia đình tiếp khách nên có những yêu cầu về cấu trúc và nội thất đặc biệt hơn nhiều so với các không gian khác bởi đây chính là không gian cho gia đình đối ngoại khi phải tiếp những vị khách đặc biệt. Khi thiết kế phòng khách chúng ta đều quan tâm đến các yếu tố nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa sang trọng và hợp phong thủy cho gia đình vượng tài. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế phòng khách hiện đại nổi bật dưới đây.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp nổi bật

Thiết kế gian phòng khách hiện đại với tông màu cam khá tươi mát và nổi bật đem lại cho mọi người một cảm giác tươi mát và lôi cuốn vô cùng. Bố cục phòng khách gồm bộ bàn ghế sofa cao cấp hai tông màu kết hợp hài hòa là màu cam nâu và màu trắng tinh tế, một bàn trà nhỏ nhắn bằng kính xanh ngọc ấn tượng và đối diện các KTS bài trí thêm một chiếc kệ tivi đẹp nổi bật vừa cho gia chủ có thể thỏa sức trưng bày một vài món đồ yêu thích. Chậu cây xanh nhỏ được trang trí vào đây mang lại sự tươi mát và yên bình, những bức tranh nhỏ nổi bật làm điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác