Thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại

Thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại với đầy đủ tiện nghi sẽ tạo cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có không gian tiếp khách dễ chịu, thân mật, gần gũi trong chính căn nhà bạn.

Sở dĩ nhà ống có nhiều vấn đề cần phải nghiên cứu rõ ràng trước khi bước vào xây dựng bởi những đặc trưng riêng như diện tích bề ngang hẹp, ít mặt thoáng, sự phát triển không gian sinh hoạt theo chiều cao, tạo ấn tượng ngay từ phần ngoại thất và một yếu tố rất quan trọng là phải thiết kế nội thất sao cho đẹp mắt, phù hợp với công năng, hiện trạng của ngôi nhà. Thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại thường có những nguyên tắc cần phải tuân theo để đảm bảo hài hoà giữa thẩm mỹ và tính chất sử dụng của từng không gian. Ví dụ, nhà ống phát triển theo chiều cao nên ưu điểm là phong phú không gian sử dụng cũng như tầm nhìn mở rộng. Do đó, phòng khách và phòng sinh hoạt gia đình phần lớn tách rời nhau. 

Thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại và tiện nghi
Phòng khách nhà ống hiện đại thường sử dụng gam màu trung tính kết hợp với nội thất sofa và gỗ, kim loại hiện đại tạo vẻ đẹp thanh thoát, trang nhã cho căn phòng. Để tăng diện tích ngồi tiếp khách KTS sử dụng nội thất sofa chữ L giúp có nhiều chỗ ngồi hơn mà lại tiếp kiệm được không gian diện tích của căn phòng khách, đồng thời chỉ sử dụng kệ tường nhỏ dùng cho việc trang trí và ti vi treo tường tiết kiệm không gian. Bộ Sofa được bọc bằng chất liệu vải nỉ cao cấp màu trắng, có độ bền cao giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng cho sản phẩm. Bên trong được lót bẳng mút cao su non dày, có tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực ép tốt, êm ái, đem lại cảm giác thoải mái thư giãn cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác