Thiết kế phòng khách sang trọng

Thiết kế phòng khách sang trọng với nội thất hiện đại mang màu sắc hài hòa tinh tế đã mang lại cho tất cả mọi người sự tiện nghi và thoải mái nhất vừa để lại nhiều ấn tượng cho khách thăm nhà.

Không gian phòng khách là không gian quan trọng để mọi người cùng nhau quây quần để trò chuyện và cùng xem tivi thật vui vẻ và có những buổi tiếp khách thú vị nhất chính vì vậy thiết kế nội thất cho gian phòng hiện đại và khoa học cho hài lòng tất cả mọi người. Dưới đây là thiết kế phòng khách sang trọng với đầy đủ nội thất hiện đại hy vọng phù hợp với nhiều gia đình.

Thiết kế phòng khách đẹp cao cấp

Không gian phòng khách trên đây dễ dàng cho tất cả mọi người ấn tượng với màu xám và nâu trầm bao trùm toàn bộ không gian mang đến sự tiện nghi và yên bình, dễ chịu vô cùng. Một chiếc ghế sofa nỉ màu xám êm ái kết hợp bàn trà hình tròn độc đáo cho mọi người nghỉ ngơi thật lý tưởng, chiếc kệ tivi gỗ hiện đại xếp đối diện đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời. Không gian phòng khách thiết kế theo phong cách mở kết hợp phòng ăn thật ấn tượng, và các KTS cũng không quên tô điểm cho gian phòng bởi một chiếc đèn trần sag trọng và một bể cá cảnh thật tươi mát.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác