Thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế

Thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế với nội thất hiện đại được kết hợp hài hòa và thanh lịch mang đến cho gia đình một phòng khách tiện nghi và ấn tượng vô cùng.

Phòng khách gia đình được xem là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, nơi đây các thành viên vui chơi và giải trí, đặc biệt là để đón tiếp những vị khách thú vị đến chơi, chính vì điều đó việc đầu tư thiết kế nội thất cho gian phòng này là quan trọng và vô cùng cần thiết. Thiết kế phòng khách cần chú ý diện tích, công năng, phong thủy hay sở thích của các thành viên để mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người, dưới đây sẽ là một thiết kế phòng khách sang trọng tinh tế hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Gian phòng khách được thiết kế mang phong cách hiện đại với bộ ghế sofa chữ L tiện nghi và sang trọng với tông màu xám trắng được trang trí thêm những chiếc gối ôm màu sắc nổi bật và tươi tắn đặt chính giữa phòng làm điểm đặc trưng cho phòng khách hiện đại. Chiếc kệ tivi màu trắng tinh tế đặt đối diện sofa phòng khách giúp mọi người thưởng thức các chương trình truyền hình một cách thoải mái nhất. Gian phòng được mang thêm những màu sắc tươi tắn vào để tô điểm thêm ấn tượng hơn như chậu cây cảnh hay những bức tranh nghệ thuật độc đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác