Thiết kế sofa gỗ chữ L óc chó tại Hà Nội

Thiết kế sofa gỗ chữ L óc chó tại Hà Nội được Xuân Khánh trực tiếp sản xuất tại xưởng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến đem lại cho quý khách một bộ sản phẩm chất lượng.

Sofa gỗ óc chó luôn khiến người ta phải trầm trồ, khen ngợi bởi sự sang trọng toát lên từ màu gỗ và hệ vân vô cùng sang trọng, độc đáo của nó. Ngoài ra, gỗ óc chó còn được đứng đầu trong danh sách những loại gỗ nhập khẩu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng. Bộ sofa gỗ sử dụng cốt gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, thiết kế theo dạng góc chữ L, bao gồm một sofa góc, một ghế đôn, kết hợp với khối hộp vô cùng sang trọng, bắt mắt. Chúng tôi lựa chọn đệm nỉ cao cấp có độ mềm vừa phải sao cho người ngồi có cảm giác thoải mái mà không bị bí hay nóng bức. Phần đệm màu trắng xám kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ cao cấp, đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ, trọn vẹn.


Xuân khánh nhận thiết kế sofa gỗ chữ L óc chó tại Hà Nội
Bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế theo hình chữ L, nhưng điều gì khiến nó trở nên nổi bật và thu hút hơn các kiểu sofa gỗ khác, đây chính là điều thôi thúc những KTS Xuân Khánh tạo ra mẫu thiết kế sofa gỗ chữ L óc chó tại Hà Nội. Bộ sofa gỗ chỉ là món đồ nội thất đẹp phù hợp với nhiều không gian mà nó còn là nội thất có giá trị tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng khách. Mẫu sofa gỗ hình chữ L này là giải pháp giúp cho các căn phòng khách nhỏ tiết kiệm được không gian diện tích. Ngoài sự nhấn nhá với tay vịn thì bộ sofa gỗ còn được nổi bật bởi sự cách điệu trong phần tay ghế và đuôi ghế.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác