Thiết kế sofa gỗ góc phòng khách

Thiet ke sofa go goc phong khach-1 Thiet ke sofa go goc phong khach-2Thiet ke sofa go goc phong khach-3 Thiet ke sofa go goc phong khach-4 Thiet ke sofa go goc phong khach-5 Thiet ke sofa go goc phong khach-6 Thiet ke sofa go goc phong khach-7 Thiet ke sofa go goc phong khach-8 Thiet ke sofa go goc phong khach-9

Thiết kế sofa gỗ góc phòng khách là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, chất liệu góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng.

Ở mỗi không gian phòng khách sẽ có những đặc điểm cấu trúc khác nhau từ diện tích đến cấu trúc không gian nên việc chọn đồ nội thất cũng được cân nhắc kĩ để sản phẩm đảm bảo phù hợp. Bộ sofa gỗ góc phong cách đơn giản luôn chiếm ưu thế, bởi có thể bài trí nhiều không gian phòng khách khác nhau. Tất cả các chi tiết và mộng ghép của mẫu sofa gỗ này đều được làm từ chắc chắn và đã xử lý chống cong vênh, co ngót. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương…sao cho phù hợp với sở thích và ngân sách chi phí đầu tư cho bộ ghế sofa gỗ này, mỗi một loại gỗ lại có một giá khác nhau và có độ bền khác nhau để gia chủ dễ dàng lựa chọn chất liệu cho mẫu sofa gỗ phòng khách. Với thiết kế hình chữ L bộ sofa gỗ góc đã tạo nên một không gian tiếp khách trầm ấm và rộng rãi, vừa mang lại giá trị công năng hiệu quả, vừa tạo được tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác