Thiết kế sofa gỗ óc chó hiện đại

Thiết kế sofa gỗ óc chó hiện đại mang nhiều kiểu dáng độc đáo và mới mẻ trên nền chất liệu gỗ phong phú cao cấp để mang đến cho phòng khách một sản phẩm bàn ghế tiếp khách tuyệt vời.

Phòng khách là không gian tiếp khách quan trọng trong ngôi nhà nên được đầu tư thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại là điều cần thiết và quan trọng và một bộ sofa gỗ tiếp khách hiện đại và ấn tượng là cần thiết để thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Sofa gỗ phòng khách được thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại, sáng tạo phù hợp với từng đối tượng khách hàng để cuộc sống hoàn mỹ nhất, mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sofa gỗ óc chó hiện đại dưới đây.

Thiết kế sofa gỗ phòng khách hiện đại
Bộ sofa gỗ trên đây được thiết kế mang kiểu dáng hiện đại nhưng phổ biến để phù hợp với gian phòng khách sang trọng và tiện nghi. Thiết kế sofa gỗ gồm chiếc sofa gỗ chữ L tiện lợi, một chiếc đôn nhỏ xếp quanh bàn trà nhỏ cho mọi nguời thoải mái ngồi trò chuyện vui vẻ. Chất liệu gỗ óc chó cao cấp màu nâu trầm lịch lãm kết hợp với đệm da đen êm ái và sang trọng được sử dụng phổ biến ngày nay. Những chiếc gối ôm nổi bật nhiều màu sắc tinh tế và lôi cuốn làm điểm nhấn nổi bật cho thiết kế sofa gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác