Thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian

Thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian nhà phố hay chung cư tùy theo diện tích nhà bạn, chúng tôi sẽ tư vấn gia đình bạn lựa chọn kiểu sofa gỗ nào cho hợp.

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích hạn hẹp thì những chiếc sofa gỗ óc chó sẽ rất phù hợp. Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà không có một loại gỗ nào có được như gỗ óc chó. Tùy thuộc  vào sở thích để gia chủ chọn lựa cho mình một kiểu dáng về bộ sofa gỗ, màu gỗ phù hợp với tổng thể căn phòng và với nội thất xung quanh khác. Hiện nay, thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian luôn là xu hướng của các KTS làm phương châm thiết kế cho từng bộ sofa gỗ hiện nay.

Thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian chung cư Tư vấn và thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian Thiết kế sofa gỗ phòng khách theo không gian tại hà nội
Bộ sofa gỗ hiện đại sang trọng, thanh lịch cho phòng khách, không thể phủ nhận vẻ sang trọng, trầm ấm toát lên từ chất liệu gỗ óc chó. Bởi vậy, bên cạnh bộ sofa gỗ hiện đại thì sofa gỗ óc cho cho phòng khách vẫn là một lựa chọn yêu thích của nhiều người. Công đoạn cuối cùng là chọn một chiếc áo nỉ cho bộ sofa gỗ cũng là một phần quan trọng để hoàn thiện bộ sofa phòng khách. Việc chọn lựa màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng của đệm cần phải hài hòa, phù hợp với phần gỗ óc chó. Ở đây các KTS của chúng tôi đã thiết kế sáng tạo với phần sau ghế là hộc chứa đồ như để sách báo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác