Thiết kế sofa phòng khách ấn tượng

Thiết kế sofa phòng khách ấn tượng với nhiều kiểu dáng hiện đại, sáng tạo lại vô cùng tiện nghi để gia đình lựa chọn để trang hoàng phòng khách tiện nghi và nổi bật.

Ghế sofa ngày nay đã trở thành một vật dùng quen thuộc trong mọi gia đình. Ngoài tính năng dùng để tiếp khách bàn ghế sofa còn là một nơi ấm cúng để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Sofa phòng khách ngày nay được phát triển thiết kế mang nhiều phong cách độc đáo, mới mẻ, hiện đại phù hợp với từng không gian phòng khách khác nhau của gia đình, và dưới đây là một mẫu thiết kế sofa phòng khách ấn tượng mời các bạn chiêm ngưỡng.

Mẫu sofa phòng khách đẹp ấn tượng
Bộ sofa trên được thiết kế ấn tượng với những chiếc ghế sofa kích thước lớn nhỏ độc đáo sắp xếp khoa học quanh chiếc bàn trà sang trọng cho gia đình thoải mái tiếp những vị khách quý. Sofa phòng khách hiện đại với chất liệu nỉ cao cấp màu đen lịch lãm và sang trọng mang đến cho gian phòng khách nét đẹp cao cấp và thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Bộ sofa nỉ cao cấp được trang trí thêm những chiếc gối ôm nhiều màu sắc tinh tế như trắng, xám đen vừa hài hòa vừa nổi bật không gian tiếp khách gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác