Thiết kế sofa phong khách cao cấp

Thiết kế sofa phong khách cao cấp đẹp đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã của bộ ghế sofa nỉ này.

Bạn cần chọn sofa phòng khách có kích thước phù hợp vì nội thất này chiếm nhiều không gian phòng khách. Nếu phòng khách rộng, chọn bộ sofa có đầy đủ bàn, ghế và đôn, với loại bàn rộng, ghế to để tăng vẻ bề thế, cao sang cho căn phòng, kèm theo đồ trang trí sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, hài hòa cho căn phòng, giúp lấp đầy các khoảng trống và sự đơn điệu trong không gian nội thất phòng khách. Do đó, để có thể chọn được một mẫu thiết kế sofa phòng khách cao cấp để hoàn thiện cho phòng khách còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kiểu dáng sofa, màu sắc và kích  thước.

Thiết kế sofa phong khách cao cấp tại nội thất Xuân Khánh
Bàn ghế sofa phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm điểm thể hiện phong cách của bạn. Đặc biệt cho phòng khách sang trọng và ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những giây phút thư giãn chính cho gia đình bạn. Màu sáng là sự lựa chọn hàng đầu cho ghế sofa nỉ, nó mang lại cảm giác không gian rộng hơn và dễ chịu hơn. Bộ sofa nỉ phòng khách này bao gồm 1 chiếc ghế băng 3 chỗ, 1 chiếc ghế băng 2 chỗ và 1 chiếc ghế đơn kết hợp với bàn trà tròn càng tạo được sự nổi bật cho căn phòng tiếp khách, chiếc ghế đơn được thiết kế lạ mắt như chiếc ghế nằm ngoài biển tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, chân trước được đóng thẳng còn chân sau choãng ra phía sau.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác