Thiết kế tủ áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Thiết kế tủ áo đẹp cho không gian phòng ngủ mang đến sự hoàn hảo và hoàn thiện một không gian nghỉ ngơi với đầy đủ tiện nghi trong gia đình.

Tủ áo là món đồ nội thất qua trọng không kém chiếc giường ngủ trong không gian phòng ngủ, là nơi để gia chủ đồ đồ, cất giữ cho những bộ quần áo luôn được tiện nghi, cất giữ những món đồ quan trọng. Tủ áo ngày nay còn được thiết kế chăm chút tỉ mỉ tạo điểm nhấn cũng như đẳng cấp của gia chủ. Dưới đậy nội thất Xuân Khánh xin gửi đến khách hàng một mẫu tủ đẹp, hiện đại đang được nhiều lựa chọn nhất, hay cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại
Thiết kế tủ áo đẹp cho không gian phòng ngủ được làm bằng gỗ acrylic với gam màu trắng bóng, thiết kế trang trọng với màu sắc hài hòa với không gian. Thiết kế tủ với 4 ngăn, trong đó với 3 ngăn đựng quần áo, 1 ngăn được thiết kế  là ngăn kéo và những hộc đựng đồ mở ấn tượng. Tủ quần áo được đặt ôm sát với tường tạo không gian rộng sẽ  nhìn nội thất phòng ngủ đẹp hơn mà tính năng sử dụng tiện lợi hơn. Mẫu tủ này đang là một trong những mẫu tủ đang được nhiều khách hàng tìm mua nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác