Thiết kế tủ áo gỗ cao cấp

Thiết kế tủ áo gỗ cao cấp và ấn tượng được tạo nên bởi những sáng tạo của người thiết kế, mang phong cách hiện đại dễ dàng bài trí trong không gian sống hiện nay. 

Tủ quần áo là sản phẩm nội thất phòng ngủ vừa đóng vai trò trang trí, vừa để cất giữ đồ đạc cho phòng ngủ thêm gọn gàng, trật tự. Những mẫu tủ quần áo đẹp tiện nghi, hiện đại từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu luôn là niềm mơ ước của nhiều gia chủ.  Để có thể biến những nhu cầu mong muốn của người dùng thành hiện thực mà ngày nay, thiết kế tủ áo gỗ có thể được tổng hợp thành một kho tàng giúp mang tới điều kiện cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới và phù hợp hơn. Thiết kế tủ áo gỗ cao cấp và hiện đại được lấy ý tưởng từ những KTS giàu kinh nghiệm tạo dựng nên một sản phẩm chất lượng và tăng tính trải nghiệm của gia chủ lên một tầm mới. 

Thiết kế tủ áo gỗ cao cấp 1
Với mẫu tủ quần áo này được làm hoàn toàn bởi chất liệu gỗ laminate cao cấp màu trắng kết hợp với một đường viền màu nâu để tạo điểm nhấn phù hợp với những không gian phòng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế dáng chữ i được đặt sát tường giúp bạn che bớt đi sự đơn điệu của một mảng tường đồng thời cũng tạo nên sự tiện nghi cho căn phòng. Đặc biệt hơn, với những ngăn tủ được sắp xếp một cách thông minh, với mỗi ngăn tủ đều mang theo một chức năng nhất định để đưa người dùng tới sự tiện dụng, sẽ không quá khó để nắm bắt được dụng ý của người thiết kế điều này còn giúp bạn có thể sử dụng tối đa được công năng của tủ vì trước khi thiết kế chức năng tủ KTS đã phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra mẫu thiết kế tối đa về công năng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác