Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại

Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại khi kết hợp nhiều khu vực chức năng tiện lợi cho người nội trợ thoải mái sử dụng để làm nên những bữa ăn ngon và ấm áp vô cùng.

Trong phòng bếp thì chiếc tủ bếp hiện đại là món nội thất chính và không thể thiếu để gia đình nấu ăn mỗi ngày để cả gia đình có thể thưởng thức những món ăn ngon và tăng thêm sự gắn kết các thành viên với nhau. Dưới đây là một thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại được tạo nên bởi các KTS tài năng trên nền chất liệu phong phú và cao cấp cho gia đình yên tâm sử dụng.

Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại và sang trọng

Chiếc tủ bếp gỗ với hình chữ L phổ biến được sử dụng nhiều trong phòng bếp gia đình hiện nay và phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất sang trọng. Chất liệu gỗ óc chó bền đẹp mà màu sắc lại sang trọng thanh lịch làm hệ thống tủ đồ phía dưới với nhiều ngăn cho sử dụng tiện lợi. Hệ thống kệ phía trên làm bằng aclylic sáng đẹp với màu trắng để úp bát đũa, chỗ để máy hút mùi thật khoa học. Mặt bếp bắng đá công nghiệp sang trọng cho bề mặt sáng bóng và sạch sẽ mỗi lần sử dụng. Trong thiết kế này thì một khu vực quầy bar cho mọi người ngồi thưởng thức những ly rượu vang.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác