Thiết kế tủ bếp gỗ sang trọng

Thiết kế tủ bếp gỗ sang trọng và độc đáo mang phong cách hiện đại dễ dàng bài trí trong không gian phòng bếp được xây dựng theo lối kiến trúc mở hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những công năng thỏa mãn tính thẩm mỹ cao lại rất gọn gàng và bắt mắt, những kiểu tủ bếp đẹp, gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích không lớn. Mẫu tủ bếp thiết kế dáng chữ I với mẫu kệ trên và kệ dưới gồm những ngăn tủ mang nhiều chức năng khác nhau đảm bảo được những nhu cầu khác nhau của nhiều người. Mỗi ngăn tủ đều được lắp thêm những phụ kiện nhà bếp cao cấp nên gia chủ sẽ dễ dàng hơn khi sắp xếp đồ dùng nhà bếp theo đúng như những ý tưởng của người thiết kế. 

Thiết kế tủ bếp gỗ sang trọng 1
Thiết kế tủ bếp gỗ sang trọng và ấn tượng theo phong cách hiện đại như này thường mang đến sự thanh lịch và tinh tế cho không gian. Tủ bếp sẽ là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ thể hiện sự khéo tay, đảm đang của mình để nấu ra những món ăn ngon cho mọi thành viên trong gia đình. Với chất liệu gỗ laminate màu nâu trầm và trắng kết hợp khéo léo với nhau tạo nên sự nổi bật hơn hẳn trong căn phòng này. Nên lựa chọn tủ bếp với chất liệu gỗ vừa mang đến sự an toàn khi sử dụng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và đặc biệt nhất là giúp người nội trợ có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình dọn dẹp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác