Thiết kế tủ bếp tiện nghi hiện đại

Thiết kế tủ bếp tiện nghi hiện đại cho bạn có không gian để nấu nướng cho gia đình những bữa ăn ngon, hứa hẹn sẽ cho gia đình cảm giác thoải mái nhất.

Tủ bếp không những là nơi để cất giữ những món đồ trong bếp, nới chế biến những món ăn cho cả gia đình mà nó còn là điểm nhấn thể hiện sự tiện nghi và đẳng cấp của gia chủ, vì vậy để chọn cho phòng bếp gia đình một mẫu tủ bếp đẹp phù hợp là rất  cần thiết. Những mẫu tủ bếp cho gia đình được nội thất Xuân Khánh tạo ra trải qua những quý trình xử lý và các thiết bị máy móc hiện đại đã mang đến những chiếc tủ bếp đa dạng về kiểu dáng ,phong cách,màu sắc cho bạn chọn lựa một cách thoải mái nhất.


Tủ bếp cao cấp tiện nghi
Thiết kế tủ bếp tiện nghi hiện đại làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp acrylic hiện đại với dáng chữ U lớn, mang đến cho căn phòng bếp của bạn sự tiện nghi. Tủ bếp được thiết kế bao quanh không gian bếp khiến gia chủ hài lòng bởi sự tiện nghi của nó mang lại đã giúp căn phòng bếp trở nên rộng rãi và tươi sáng hơn. Tủ chữ U được thiết kế thành 3 cánh, cạnh bên trái được chúng tôi thiết kế như tủ đựng đồ, phía dưới là những ngăn tủ, ở giữa là khu vực nấu nướng gồm bếp gas,  lò vi sóng, trạn bát mà máy khử mùi, kệ tủ bên phải chỉ được thiết kế tủ dưới gồm có những ngăn để đồ bên trên là bồn rửa hiện đại, bên trên là cửa sổ để ánh sáng  tự nhiên tràn vào. Phụ kiện  cao cấp được nhập khẩu của blum hoặc garit.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác