Thiết kế tủ quần áo ấn tượng

Thiết kế tủ quần áo ấn tượng và hiện đại với những điểm nhấn mới lạ giúp mang lại sự đổi thay cho không gian phòng ngủ của chính bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Với những ý tưởng thiết kế độc đáo đi kèm đó là những công năng giúp tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng đồng thời tạo sự ấn tượng khi nhìn vào căn phòng nghỉ ngơi của riêng bạn. Tủ áo thiết kế với dáng chữ I, đặt sát tường vừa giúp tiết kiệm diện tích khi sủ dụng vừa giúp che bớt đi sự đơn điệu của một bức tường. Với nhu cầu sử dụng nhiều công năng hơn, ngoài chức năng cất giữ quần áo, tư trang cá nhân thì mẫu thiết kế tủ quần áo ấn tượng này còn mang sự tích hợp thêm công năng là kệ trang trí giúp đảm bảo cho việc thực hiện đúng với những nhu cầu sử dụng của bạn. 

Thiết kế tủ quần áo ấn tượng
Lựa chọn gam màu cho mẫu tủ áo không phải là điều đơn giản nếu muốn mang lại sự hài hòa cho không gian và sự dễ chịu khi nhìn vào. Thông thường tủ áo với chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng với gam màu trắng, nếu bạn muốn có được điểm nhấn thì nên lựa chọn thêm một vài màu sắc khác để phối màu độc đáo hơn. Như mẫu tủ quần áo này, giữa gam màu hồng và xanh cô ban kết hợp khéo léo với màu trắng tạo nên sự nổi bật trên bức tường màu trắng xuyên suốt giúp che bớt đi vẻ đơn điệu cho không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác