Thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng

Thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng với nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà các KTs tài năng sáng tạo nên những mẫu tủ áo hoàn hảo.

Đối với phòng ngủ, tủ quần áo là nơi chứa đồ đạc đồng thời lại là ngăn chứa các vật dụng cần thiết. Có rất nhiều cách thiết kế như tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa lùa, đựng quần áo và các vật dụng. Còn chất liệu làm tủ áo gồm gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo được sản xuất phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, mời các bạn tham khảo một thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng của chúng tôi.

Thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại ấn tượng
Tủ quần áo ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng mới mẻ, độc đáo và kích thước phong phú vô cùng dành riêng cho từng gian phòng ngủ khác nhau sao cho việc sắp xếp quần áo được tiện lợi và khoa học nhất. Tủ áo gỗ trên đây được thiết kế âm tường ấn tượng với kích thước khá lớn với 4 cánh mở, sự kết hợp độc đáo với các ngăn kệ để trăng bày đồ đạc cá nhân hay để trang trí cây cảnh hay vài món đồ hay ho làm nên đặc trăng lôi cuốn cho sản phẩm tủ quần áo sáng tạo này. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu vàng cam nổi bật mang lại sự tươi tắn và lãng mạn cho phòng ngủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác