Thiết kế tủ quần áo đẹp tiện nghi

Thiết kế tủ quần áo đẹp tiện nghi với các ngăn tủ sắp xếp quần áo khoa học cùng màu sắc sang trọng phù hợp với xu hướng nội thất mới hiện đại ngày nay của thị trường nội thất.

Trong mỗi gia đình thì việc thiết kế, mua sắm nội thất đầy đủ tiện nghi là không thể bỏ qua để chăm sóc cuộc sống cho cả gia đình. Đối với phòng ngủ thì ngoài chiếc giường gỗ hiện đại và chắc chắn ra thì một chiếc tủ quần áo đẹp và tiện nghi là cần thiết và cần chú trọng đầu tư lựa chọn để sắp xếp quần áo khoa học và gọn gàng nhất. Với một thiết kế tủ quần áo đẹp tiện nghi chúng tôi giới thiệu ngay sau đây hy vọng bạn sẽ thích thú.

Mẫu tủ quần áo gỗ sang trọng ấn tượng
Chiếc tủ quần áo trên đây được thiết kế khá độc đáo với các khu vực ngăn tủ hở thú vị, nơi để treo quần áo, treo khăn, bên trên như những ngăn kho để đồ kín đáo bằng chiếc tủ tôn, những ngăn tủ dưới để chủ nhân cất những món đồ cá nhân thật hoàn hảo. Chiếc tủ quần áo được tạo nên bởi gỗ công nghiệp cao cấp, các thanh đợt được sơn bệt màu trắng sang trọng và tinh tế vô cùng, các KTS có tạo điểm nhấn nổi bật là các thanh đợt bên trái để chủ nhân trang trí vài món đồ hay ho và ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác