Thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo

Thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo luôn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn khi mua hay thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhà mình.

Tủ quần áo là một nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện nay của nhiều gia đình chính vì vậy việc lựa chọn được sản phẩm thiết kế tủ quần áo phù hợp với diện tích phòng, hợp gu thẩm mỹ, chất liệu tốt là điều không đơn giản. Nhiều chuyên gia đã khuyên nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên thay vì các loại tủ quần áo bằng nhựa hoặc bằng các loại gỗ công nghiệp bởi chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến độ bền cao, sự chắc chắn khi dùng, tính thẩm mỹ và bảo quản quần áo tốt nhất. Đối với những căn phòng ngủ để đạt được tiêu chuẩn đòi hỏi phải ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu để có giấc ngủ sâu hơn, khỏe khoắn hơn. Ngoài giường ngủ thì không thể không kể đến tủ quần áo một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ vừa giúp bạn có thêm không gian cất giữ đồ vừa tạo nên vẻ đẹp không gian. 

Thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo 1
 

Điểm đặc biệt và thu hút của mẫu tủ áo này nằm ở phần cánh tủ thay bằng những cánh tủ gỗ tự nhiên đồng chất liệu với gỗ trên khung tủ thì lại được KTS thiết kế thay thế bằng kính cường lực trắng có thể nhìn xuyên thấu bên trong điều này giúp bạn có thể nhanh chóng tìn được đồ mình cần hay lên ý tưởng phối đồ một cách đơn giản. Khi được chiêm ngưỡng những bộ trang phục mà mình yêu thích sắp xếp gọn gàng trong mẫu tủ áo sang trọng chắc hẳn ai cũng có cảm giác tự hào và thích thú. Tủ áo với sự kết hợp giữa hai chất liệu chính là gỗ óc chó và kính cường lực với phong cách hiện đại lại càng nổi bật sự sang trọng và cao cấp trong không gian này. Thiết kế tủ quần áo gỗ độc đáo từ vẻ ngoài cho đến cách sắp xếp và bố trí ngăn tủ vừa có thể treo đồ, gấp đồ lại vừa để giày dẹp, những món phụ kiện thời trang đi kèm giúp bạn quản lý tốt hơn tư trang của mình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác