Thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại

Thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại và ấn tượng theo phong cách hiện đại được bài trí hài hòa trong căn phòng giúp đảm bảo yếu tố tiện nghi và tiện dụng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Mỗi gia đình yêu thích một phong cách khác nhau trong việc lựa chọn tủ quần áo cho không gian phòng ngủ. Vì thế, các nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu tủ với phong cách khác nhau để mang đến cho gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau mang đến nhiều cơ hội hơn để sở hữu mẫu tủ áo phù hợp. Dưới đây là xu hướng tủ quần áo mới mang đến vẻ lịch sự, sang trọng giúp mang đến không gian phòng trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Với kiểu dáng vẻ ngoài đã hấp dẫn nhưng những ngăn tủ được sắp xếp một cách thông minh lại càng chiếm được lòng yêu thích của gia chủ hơn. Thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại đã được tiết giảm nhiều chi tiết rườm rà thay vào đó là những ưu điểm mới giúp mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. 

Thiết kế tủ quần áo gỗ hiện đại 1
Tủ áo gỗ veneer mang những màu sắc giống gỗ tự nhiên tạo nên sự thân thuộc khi sử dụng. Mẫu thiết kế này còn mang được nhiều chức năng mới như kệ trang trí, kệ để sách, để đồ,...giúp bạn có thể vừa tiết kiệm được diện tích căn phòng vừa có thể sử dụng nhiều công năng trên cùng một sản phẩm hơn. Thiết kế dáng chữ I nên bạn có thể dễ dàng bài trí trong không gian sống của mình, thông thường những mẫu tủ áo này sẽ được đặt sát tường giúp bạn che bớt đi một mảng tường trắng đơn điệu làm tăng vẻ đẹp không gian. Tủ quần áo giúp cất giữ gọn gàng những bộ đồ trang phục, phụ kiện thời trang, vật dụng cá nhân một cách gọn gàng nên bạn cần ước tính trước nhu cầu để tính toán về chức năng của tủ mà mình cần đển. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác