Thiết kế vách ngăn phòng hiện đại

Thiết kế vách ngăn phòng hiện đại và độc đáo tạo dựng bằng những ý tưởng sáng tạo của những KTS giàu kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo những mẫu sau:

Mẫu vách ngăn được thiết kế theo không gian phòng nên luôn đảm bảo được sự bài trí dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Vách trang trí phòng khách được thiết kế đa năng với sự kết hợp hài hòa giữa vách ngăn, kệ sách và bàn làm việc giúp bạn tiết kiệm diện tích mà vẫn có một không gian phòng khách tiện nghi và hiện đại. Mẫu vách ngăn kết hợp kệ tivi này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi sử dụng. Khi trong cùng một thiết kế sản phầm lại mang đến nhiều chức mới tạo nên những ý tưởng mới trong khi dùng, không chỉ kết hợp với chức năng kệ tivi mà mẫu thiết kế này còn được thiết kế thêm những ô trang trí với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau cho bạn trưng bài đồ để tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng. 

Thiết kế vách ngăn phòng hiện đại 1
Với nhu cầu làm đẹp căn phòng và sử dụng được nhiều chức năng mới vì thế mà những mẫu vách ngăn ngày càng được ưa chuộng và thiết kế đa dạng hơn. Những bức tường thô cứng sẽ được thay thế bởi những mẫu vách ngăn vừa vặn luôn tạo được những ánh nhìn ngạc nhiên và tạo được sức hút hơn. Khi sở hữu không gian phòng với những nội thất ấn tượng và đa năng như này sẽ mang đến cho bạn sự tự hào và đặc biệt với căn phòng khách, mang đến vẻ tự tin khi tiếp đãi những vị khách quý ghé thăm. Thông thường vách ngăn phòng khách được làm bởi chất liệu gỗ, tùy vào từng thiết kế vách ngăn phòng hiện đại với kiểu dáng như nào thì nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp cho phù hợp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác