Thiết kế vách ngăn phòng ngủ hiện đại

Thiết kế vách ngăn phòng ngủ hiện đại với nhiều chức năng mới mang đến cho bạn những cảm nhận mới khi sử dụng. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế dưới đây:

Đối với những không gian phòng ngủ, để mang đến những điểm mới lạ và thu hút hơn cho không gian nhiều KTS đã nảy sinh ý tưởng đưa vách ngăn vào trong căn phòng nghỉ ngơi này. Không chỉ đơn giản thực hiện chức năng ngăn cách hay giúp tạo nên sự tách biệt từng khu vực trong căn phòng mà với những mẫu thiết kế vách hiện đại ngày nay còn mang kèm thêm nhiều chức năng mới như: kệ trang trí, kệ để đồ, kệ sách, kệ tivi,.... với mỗi ý tưởng tích hợp chức năng lại có những điểm mới lạ trong từng thiết kế giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đặc sắc hơn. Vách ngăn phòng ngủ dươi đây cũng là một trong những gợi ý lý tưởng cho bạn khi sở hữu không gian phòng ngủ có diện tích lớn và thoáng mát. 

Thiết kế vách ngăn phòng ngủ hiện đại 1
Thiết kế vách ngăn phòng ngủ hiện đại với sự tạo hình những ô vuông được sắp xếp một cách độc đáo giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trưng bài đồ trang trí trong phòng. Đối với những căn hộ có một không gian mà bạn muốn tách biệt khu vực nghỉ ngơi và khu vực tiếp khách riêng biệt nhưng vẫn muốn đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian thì vách ngăn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất và phù hợp nhất. Với không gian sống này cũng vậy, lựa chọn vách ngăn đặt giữa phòng ngủ và phòng khách vừa làm kệ trang trí cho cả hai không gian vừa giúp bạn che bớt đi phần nào không gian riêng tư. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho mẫu vách này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác