Trang trí không gian đẹp với bộ sofa phòng khách

Trang trí không gian đẹp với bộ sofa phòng khách do chính các KTS Xuân Khánh thiết kế, hi vọng với mẫu sofa đẹp này sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn phòng khách.

Bộ ghế sofa phòng khách dưới đây được thiết kế cho không gian kiến trúc nhà phố, tùy theo sở thích mà chủ nhân chọn cho mình những gam màu ưa thích và phù hợp với các vật dụng khác có trong phòng hoặc hợp với màu sơn tường. Màu sáng rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất vì chúng tạo cho không gian phòng khách sự sang trọng, nhẹ nhàng. Hiện nay, bạn đã có thể chọn cho mình những mẩu thanh hơn, thậm chí là những mẫu có hình cong để làm nhẹ đi những góc cạnh trong nhà đồng thời phòng khách cũng năng động và sang trọng hơn.  

Trang trí không gian đẹp với bộ sofa phòng khách bằng nỉ
Nếu như phòng khách của bạn bị hạn chế về mặt diện tích, thì bộ sofa kích thước lớn sẽ gây phiền toái trong việc đi lại trong phòng của bạn thì ghế sofa hình cong trên đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho căn phòng thân yêu của bạn. Nếu gia đình bạn đang muốn trang trí không gian đẹp với bộ sofa phòng khách thì đây sẽ là sản phẩm khó có thể bỏ qua, bởi nó có kiểu dáng độc đáo sẽ góp phần tạo cho căn phòng khách nhà bạn thay đổi thành một diện mạo hoàn toàn mới.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác