Trang trí sắp xếp nội thất phòng ngủ cho bé

Trang trí sắp xếp nội thất phòng ngủ cho bé phải tạo ra điểm nhấn nhằm đem lại sự khác biệt và sáng tạo  để kích thích tính tò mò và khám phá trong con người của bé.

Cách sắp xếp đồ nội thất trong phòng cho bé cũng có ảnh hưởng lớn đến các trang trí. Giường ngủ của bé nên được kê dựa sát vào trường và có một số điều cần chú ý cho vị trí đặt giường cho bé, vị trí giường không nên đặt dưới bếp nấu ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, phần chân giường không nên thẳng cửa vì nếu đặt như vậy chân có thể dễ bị tổn thương, giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị. Tủ quần áo và bàn học nên đặt ở vị trí có đầy đủ ánh sáng chiếu vào để tiện cho bé cũng như đảm bảo thị lực cho bé. Hiện nay có một mẫu đồ nội thất tích hợp nhiều chức năng với nhau như tủ quần áo, bàn học có tích hợp nhau rất tiện dụng cho bé và tiết kiệm được diện tích cho không gian nội thất phòng ngủ nhỏ của bé.


 

Phòng ngủ bé yêu có thể được coi là không gian riêng tư của bé. Điều đầu tiên chọn mẫu và thi công nội thất theo sở thích của bé. Việc sáng tạo trong trang trí nội thất phòng ngủ cho bé luôn là khâu cực kỳ quan trọng.Tính cách của bé thế nào sẽ quyết định màu của đồ nội thất. Đối với các bé gái thường dịu dàng thì sắc hồng là ưu tiên, ngoài ra còn những gam màu khác nhẹ nhàng như màu xanh lam, màu trắng. Đối với bé trai thì sẽ là những gam màu mạnh mẽ hơn như màu vàng, cam, xanh lá hay xanh da trời đều phù hợp. Ở trong không gian phòng ngủ này chúng tôi đã trang trí sắp xếp nội thất phòng ngủ cho bé một cách khoa học và tối ưu bằng cách sử dụng nội thất đa năng như chiếc giường ngủ kết hợp ngăn kéo nhằm tạo được không gian lữu trữ cho bé trong căn phòng ngủ riêng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác