Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại kết hợp cùng cửa kính sẽ góp phần làm cho không gian nội thất phòng ngủ của gia đình bạn thay đổi hoàn toàn thành một không gian mới lạ mắt.

Tủ áo là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình bởi nó mang nhiều lợi ích giúp phòng ngủ của gia chủ được gọn gàng, sạch sẽ hơn. Ngày nay, một chiếc tủ quần áo ngoài việc bảo quản quần áo, cất giữ các vật dụng cá nhân, người ta còn quan tâm nhiều đến kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với nội thất của căn nhà để tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn phòng ngủ. Bên cạnh đó phụ kiện đi kèm tủ cùng là việc các gia chủ quan tâm, để đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ khi đóng mẫu tủ áo này, bạn cần yêu cầu nhà sản xuất sử dụng các loại phụ kiện chính hãng như Blum, Hafele.

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại cho phòng ngủ đẹp
Tủ áo 4 cánh giúp bạn có nhiều khu vực để đồ khác nhau, các ngăn kéo nhỏ được làm phía bên trong cánh tủ và phía trên tủ kết hợp với các cánh kính thẳng và cao tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nội thất thanh thoát, sang trọng. Trong đó 3 cánh tủ được làm bằng kính và 1 cánh tủ thì không làm cánh mà để dạng mở để các vật dụng như túi sách hay những quyển sách để tiện việc sử dụng khi cần. Ở mẫu sản phẩm này sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu gỗ tự nhiên và chất liệu kính đã mang lại một bộ sản phẩm tủ áo gỗ thiết kế hiện đại và trẻ trung.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác